Giới thiệu >> Giá trị cốt lõi >>

Giá trị cốt lõi


Từ khi thành lập đến nay CIC đã được xây dựng và phát triển bền vững trên cơ sở của 3 giá trị cốt lõi cơ bản đã được kiểm nghiệm qua thời gian, đó là Văn hóa CIC, Lãnh đạo CIC và Công nghệ CIC.


Về Văn hóa, CIC tự hào đã bền bỉ xây dựng thành công một môi trường văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, mang đậm tình thân ái, tính nhân bản, sáng tạo, hài hước, giàu về trí tuệ và tinh thần. Văn hóa CIC đã giúp các nhân viên luôn ý thức về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng, cũng như giúp các đồng nghiệp quí mến, chia sẻ và gắn bó với tổ chức.

Về Lãnh đạo, CIC cũng tự hào có rất nhiều con người xuất sắc, luôn hết lòng với công việc, kiên định, cùng chia sẻ một tầm nhìn rộng lớn về tương lai, gắn bó, đoàn kết, đam mê và đầy tài năng.

Về Công nghệ, CIC là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực của công nghệ thông tin, phần mềm, truyền thông và giáo dục với giá trị được tích lũy trong suốt thời gian qua, cùng nhiều bằng sáng chế và bản quyền của các công nghệ bản địa, đặc biệt liên quan đến công nghệ tìm kiếm, bảo mật, xử lý ngôn ngữ tiếng Việt, dịch tự động, nhận dạng, cùng nhiều công nghệ nền khác…

 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin và Truyền thông Trường Giang
Địa chỉ: Số 27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
[M]: 0973 960 555 - [W]: www.cic.info.vn - [E]: ceo@cic.info.vn  


Tin cùng chuyên mục