Giới thiệu >>

Năng lực TGIHiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực
Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của CIC còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, chúng tôi hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải, và do đó, chúng tôi hiểu cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.


Nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tài năng
Là những con người có khát vọng cống hiến cho sự phát triển của nền công nghiệp CNTT, được đào tạo bài bản cùng với tố chất năng động và sáng tạo, nguồn nhân lực tài năng của CIC thực sự là tài sản vô giá và là một thế mạnh của chúng tôi.


Công nghệ tiên tiến
Ngôn ngữ lập trình: Java, JSP, Servlet, Struts, JSF, C#, VB.NET, ASP.NET, ASP, C/C++, Visual Basic, JavaScript, PL/SQL, Oracle, XML, Python
Hệ điều hành: Microsoft Windows NT/2K/2003, Linux, FreeBSD, UNIX
Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Server, DB2, MySQL, PostgreSQL
Công nghệ: UML, OOAD, COM, J2EE, EJB, .Net, IBM Web Sphere, Oracle iAS, J Boss
Giao thức mạng: SNMP, TCP/IP, NAT, IP Sec, VPN


Phương pháp phát triển phần mềm hiện đại
Chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế
Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của lãnh đạo và cán bộ nhân viên CIC để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, tăng tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh của khách hàng. Do đó, Hệ thống quản lý chất lượng của CIC đã được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, ISO 27001, CMMi 3. Chúng tôi đang tiếp tục cải tiến các quy trình, tiến tới xây dựng CMMi level 5 vào năm 2013 để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Quan hệ chiến lược với các tập đoàn ICT hàng đầu thế giới
Với sự hợp tác toàn diện cùng chiến lược hợp tác lâu dài với các đối tác tầm cỡ hàng đầu thế giới như: Microsoft, Oracle, IBM, Ciber, 3i-Infotech, BlackBoard, WebCT, SAP, Cognos, FTS, Profitera, DMD, Finacle, Softech,…. CMCSoft mong muốn sẽ phát huy được lợi thế vượt trội của các đối tác trong giải pháp và công nghệ và sự sáng tạo, dịch vụ hoàn hảo của CMCSoft trong phát triển giải pháp cũng như cung cấp giải pháp tới khách hàng


Sản phẩm và giải pháp đã được kiểm chứng
Những giá trị của những ứng dụng CNTT mà CIC cung cấp cho khách hàng đã được chứng minh bằng hiệu quả, sự thay đổi tích cực trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp và tổ chức trong thời gian qua. Không chỉ được đánh giá và tín nhiệm bởi đông đảo khách hàng, các sản phẩm và giải pháp Phần mềm của CIC còn nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen của nhà nước, các bộ ngành và các hiệp hội uy tín.


Kinh nghiệm, uy tín lâu năm
Ngay từ những năm đầu phát triển, CIC đã tập trung hướng đến các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dành cho khối chính phủ và doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã tích lũy được cho mình 14 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm qua nhiều dự án lớn nhỏ. Sự trải nghiệm đã khiến những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.


Giá cạnh tranh
Quy trình chất lượng và sản xuất phần mềm tiêu chuẩn quốc tế cùng sự sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển phần mềm là cơ sở để chúng tôi phát triển sản phẩm, cung cấp giải pháp và dịch vụ với giá thành thấp nhất cùng hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin và Truyền thông Trường Giang(TGI)
Địa chỉ: Số 27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
[M]: 094 900 1900 - [W]: www.pcc.com.vn - [E]: ceo@pcc.com.vn
 


Tin cùng chuyên mục